THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Chinh phục thành công trong
kinh doanh trực tuyến

Làm sao để khai thác hiệu quả “mỏ vàng” thương mại điện tử? Website bán hàng chuyên nghiệp chính là một công cụ không thể thiếu. Webweb giúp bạn xây dựng “cửa hàng online” trực quan, sinh động giúp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh thu và tạo nên sự tăng trưởng vượt bậc trong kinh doanh.

Website bán hàng
Công cụ khai thác “mỏ vàng” thương mại điện tử

Việt Nam là nơi có “những vị khách chốt đơn không ngừng nghỉ và nhận hàng liền tay mỗi tháng” với tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử đạt trên 20%, tương ứng với quy mô trên 16 tỷ USD (số liệu năm 2021). Sự hấp dẫn của thị trường khiến các doanh nghiệp không thể khoanh tay đứng ngoài và bỏ lỡ cơ hội đầy hứa hẹn này. Giải pháp thiết kế website bán hàng đến từ Webweb mang đến cho bạn một công cụ tuyệt vời để khai thác hiệu quả và bền vững “mỏ vàng” thương mại điện tử.

Lợi ích của thiết kế website

 • 01

  Tiếp cận khách hàng trên toàn quốc/toàn thế giới

 • Với một cửa hàng truyền thống, khách hàng thường chỉ bó hẹp trong phạm vi một khu vực nhất định. Website bán hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng trên toàn quốc, thậm chí vươn ra thị trường quốc tế một cách dễ dàng. Mở rộng phạm vi thị trường là mục tiêu mọi doanh nghiệp hướng tới để mang giải pháp tuyệt vời đến với nhiều khách hàng hơn và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

 • 02

  Cửa hàng trực tuyến hoạt động 24/7

 • Khách hàng của bạn sẽ được tận hưởng tối đa sự tiện lợi với website bán hàng – cửa hàng trực tuyến mở cửa suốt 24h mỗi ngày. Bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu chỉ với thiết bị được kết nối internet, khách hàng đều có thể “tìm đến” cửa hàng, xem những hình ảnh, video cực kì trực quan, sinh động về sản phẩm, nhận được “tư vấn” qua những thông tin chi tiết được cung cấp trên website.

 • 03

  Website là kênh bán hàng riêng, ổn định

 • Website hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp. Nó sẽ không phải phụ thuộc vào những chính sách của các sàn thương mại điện tử hay mạng xã hội. Đặc biệt, khi chính sách của những nền tảng trên càng ngày càng khắt khe và gây khó khăn, việc sở hữu website bán hàng là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp luôn ở thế chủ động với việc kinh doanh của mình.

 • 04

  Website thúc đẩy những nỗ lực truyền thông của doanh nghiệp

 • Ngoài đóng vai trò là một cửa hàng, website còn giúp xây dựng thương hiệu và tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Website còn cho phép bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động truyền thông trực tuyến như: SEO, Google Ads,… để thu hút những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp hay xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng.

Những lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng cần đảm bảo sự cân bằng giữa hai yếu tố: Xây dựng thương hiệu và tiêu thụ hàng hóa. Nếu một trong hai yếu tố không được chú trọng, hiệu quả của website sẽ không được như mong đợi. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những điểm quan trọng khi thiết kế website bán hàng để tạo giá trị đích thực cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ.

Xác định đối tượng mục tiêu

Đối tượng bạn hướng đến có thể là các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên hay người đã đi làm. Những nhóm đối tượng khác nhau sở hữu những đặc điểm khác biệt về nhân khẩu học, tâm lý, cá tính, thị hiếu,… vô cùng khác biệt. Thấu hiểu họ là bước không thể bỏ qua để đưa ra các quyết định chính xác về hình ảnh, nội dung hay phong cách thiết kế của website

Thể hiện “chất riêng” thương hiệu

Giữa vô số đối thủ cạnh tranh trên thị trường, hãy khiến thương hiệu của bạn trở nên khác biệt và nổi bật trên môi trường trực tuyến bằng cách thể hiện “chất riêng” của mình trên website. Khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút và thuyết phục bởi những yếu tố đặc biệt và ấn tượng.

Các tính năng phù hợp, hữu ích

Website bán hàng luôn cần đảm bảo các tính năng quan trọng, cần thiết để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm hay mua hàng. Loại bỏ những rào cản trong quá trình mua hàng online sẽ giúp doanh nghiệp có thêm rất nhiều đơn hàng thành công!

Tại sao nên thiết kế website
bán hàng ở Webweb?

 • Sử dụng nền tảng WordPress vào xây dựng website bán hàng, công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu
 • Cam kết về bảo mật thông tin và quyền riêng tư khách hàng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành
 • Cập nhật và áp dụng những xu hướng mới

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Tin tức mới nhất

Nhận ngay báo giá thiết kế
website bán hàng

Hãy để lại thông tin của bạn với chúng tôi