Tính năng và Bảng giá
Thiết kế website

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Thiết kế website, chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án website giúp khách hàng gia tăng hiệu quả marketing và doanh thu vượt trội. Chúng tôi thấu hiểu từng “chân tơ kẽ tóc” các tiêu chí của một website, vừa đẹp về giao diện vừa tối ưu giúp gia tăng hiệu quả marketing và bán hàng.

WEB CHUYÊN NGHIỆP

PRO1

Chi phí tiết kiệm, đầy đủ hiệu năng (phù hợp doanh nghiệp mục tiêu doanh thu từ 500 triệu)

7tr – 10tr

Website cao cấp

PRO2

Doanh nghiệp bắt đầu tăng trưởng hoặc muốn đầu tư hệ thống tối ưu ngay từ đầu

10tr – 20tr

Website theo yêu cầu

PROMAX

Đáp ứng cho nhu cầu cần tăng trưởng doanh thu đột phá – mục tiêu từ 2 tỷ/tháng

20tr+

[contact-form-7 id="835" title="TKW SEO - Form Đăng ký dịch vụ"]

Diễn giải quan trọng:

Bảo hành “trọn đời” là như thế nào?

Chiến dịch tìm kiếm, hiển thị, video, khám phá: Setup 1 ngày, đợi Google duyệt 1- 3 ngày
Chiến dịch mua sắm: Setup và đợi duyệt trong vòng 3-7 ngày

Tích hợp thanh toán điện tử, trả góp là gì?

Chi phí đã bao gồm cổng thanh toán điện tử phổ biến và tối ưu nhất hiện nay là VNPAY. Chưa bao gồm phí ký kết hợp đồng với VNPAY (VNPAY thu): 2 triệu. Tuy nhiên VNPAY đang có chính sách miễn phí tích hợp nếu đáp ứng điều kiện của họ (Khá dễ để đạt được)

Chính sách hoàn tiền như thế nào?

Trong thời gian triển khai hợp đồng, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào không hài lòng và muốn kết thúc hợp đồng. Webweb sẽ hoàn tiền giá trị hợp đồng

Bảo mật với CloudLinux, Imunify

Tích hợp công nghệ quét mã độc tự động theo thời gian thực (real-time) tốt nhất hiện nay bởi CloudLinux Imunify, website của bạn sẽ được loại bỏ mã độc mỗi ngày mà vẫn hạn chế tối đa gây lỗi website.

Hoàn thiện nội dung trọn gói website

Với gói từ Promax, chúng tôi có chính sách hoàn thiện toàn bộ nội dung website từ trang chủ, trang giới thiệu, trang dịch vụ hoặc sản phẩm. Bạn nhận được website hoàn chỉnh để có thể sử dụng làm truyền thông, quảng cáo ngay

Tặng gói dịch vụ marketing chuyển đổi cao cam kết hiệu quả*

Webweb kết hợp với GooAds (Agency về quảng cáo Google) tặng bạn gói triển khai dịch vụ marketing miễn phí dịch vụ tháng đầu trị giá từ thấp nhất 6 triệu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ở vị trí không chỉ là Agency mà còn có kinh nghiệm vận hành nhiều công ty có doanh thu lớn, đây là những câu hỏi bạn cần đặt ra, cũng như là các câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất trong quá trình tư vấn triển khai website cho cho khách hàng.

 • Nếu tôi chốt làm web tại Webweb, tôi cần cấp các thông tin gì?

  Để triển khai bước tiếp theo 2 bên sẽ làm hợp đồng. Bận cần gửi các thông tin sau nhé:
  – Ảnh chụp chứng minh thư nếu là Cá nhân. Tên cty và mã số thuế nếu là Doanh nghiệp
  – Số điện thoại người quản lý
  – Email để đăng ký và nhận thông tin quản lý tên miền, hosting
  Web sẽ làm hợp đồng mẫu có các quyền lợi, điều khoản. Sau khi 2 bên thống nhất chốt bên em sẽ in, ký, đóng dấu và gửi bản scan qua mail trước là có thể bắt đầu triển khai. Trong quá trình triển khai Webweb sẽ gửi bản in đến địa chỉ của bạn.

 • Có công cụ nào uy tín mà dễ sử dụng để tôi có thể tự đánh giá website dù tôi không am hiểu kỹ thuật không?

  Để đánh giá website có rất nhiều tiêu chí yêu cầu bạn có sự ám hiểu về kỹ thuật. Bạn có thể sử dụng công cụ nổi tiếng SEOquake theo hướng dẫn dưới đây để đánh giá website.

 • Chính sách bảo hành cụ thể như thế nào?

  Webweb bảo hành 1 năm kể từ ngày bàn giao dự án. Trong thời gian này nếu có lỗi phát sinh từ hệ thống, Webweb sẽ chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí.
  Nếu các lỗi do phía khách hàng gây ra phổ biến như lỗi xóa một số đoạn code (khách có toàn quyền quản trị web nên có thể trong quá trình tự tìm hiểu mà có tác động đến code gây lỗi) thì dựa vào tình hình thực tế Webweb sẽ báo chính sách cụ thể. Đa phần chúng tôi cũng đều hỗ trợ miễn phí các lỗi từ phía khách hàng

 • Chính sách hỗ trợ của Webweb như thế nào?

  Webweb luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng từ 8h – 17h các ngày thứ 2 – thứ 6. Từ 8h – 12h ngày thứ 7. Ngày chủ nhật chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách và hỗ trợ vào ngày hôm sau

 • Tôi có được sở hữu toàn bộ website không?

  Bạn sở hữu 100% website. Đây là quyền lợi tất yếu của khách hàng. Khi hoàn thành dự án Webweb sẽ gửi thông tin quản trị  tên miền (nếu mua qua Webweb) và thông tin quản trị hosting. Website là tài sản giá trị của bạn, bạn cần phải sở hữu 100% bộ code và data của website

 • Giá trung bình của website chất lượng từ khoảng bao nhiêu?

  Giá thiết kế website rất đa dạng, với kinh nghiệm làm gần 10 năm trong nghề, trải qua rất nhiều dự án, Webweb có đầy đủ dữ liệu để đánh giá 1 website chất lượng mà đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quan trọng của 1 website chất lượng thì chi phí khoảng từ 15 triệu – 20 triệu.

 • Thời gian triển khai website trong bao lâu?

  Thời gian thiết kế web thường tính từ giai đoạn chốt hợp đồng và tạm ứng. Tính từ thời điểm này thì thời gian thiết kế website nên từ 7 ngày trở lên với web đã chốt được khung ý tưởng. Nếu web thiết kế theo yêu cầu riêng biệt, thì thời gian cơ bản từ mức 10 ngày – 30 ngày tùy độ khó và giá trị của website.