• WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

  NỀN MÓNG THÀNH CÔNG

  Để nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh và thu hút khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp bất động sản không thể thiếu đi một một website chuyên nghiệp, chuyển đổi cao. Webweb mang đến website hoàn hảo về thẩm mỹ và tính năng giúp bạn gia tăng doanh thu và tạo nên sự tăng trưởng vượt bậc trong kinh doanh.

LỐI ĐI NÀO CHO DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN TRONG BỐI CẢNH CẠNH TRANH?

Thị trường bất động sản chưa bao giờ ngừng “hot” với đa dạng các nhu cầu, sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Đặc biệt, xu hướng tăng trưởng bùng nổ của thị trường sau đại dịch mang đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong ngành. Nắm bắt cơ hội, bước tới thành công hay bị bỏ lại phía sau phụ thuộc vào chính những quyết định của doanh nghiệp. Giữa vô số những thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường, làm sao để doanh nghiệp của bạn có thể trở nên nổi bật, tỏa sáng và thu hút đông đảo khách hàng?

GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG THỜI ĐẠI KINH DOANH 4.0

WEBSITE CHUYỂN ĐỔI CAO – VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG CỦA DOANH NGHIỆP

Website là một phần không thể thiếu trong cuộc chiến cạnh tranh trên môi trường số của các doanh nghiệp bất động sản. Website phải chuyên nghiệp, phải hấp dẫn, nhưng như vậy là chưa đủ. Website cần thực sự hoạt động, điều đó có nghĩa rằng nó cần tạo ra chuyển đổi, mang về khách hàng và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Câu trả lời là THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN – ĐẠI DIỆN TUYỆT VỜI TRONG KINH DOANH ONLINE 4.0.

Khoảng 70 triệu người Việt sử dụng Internet và 70% mọi người có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trước khi ra quyết định mua. Sự hiện diện mờ nhạt trên môi trường Internet sẽ khiến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bất động sản giảm sút nghiêm trọng.

Website bất động sản được thực hiện bởi Webweb mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp 4in1: Một phương tiện truyền tải câu chuyện thương hiệu, một “cửa hàng” trực tuyến hoạt động không ngừng nghỉ suốt 24 giờ, một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và một công cụ truyền thông marketing hiệu quả.

Website chuyên nghiệp, chuyển đổi cao sẽ giúp thương hiệu tạo ấn tượng và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng, giúp tiếp cận khách hàng với chi phí rẻ hơn, dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing hấp dẫn, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Một website hiệu quả cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm tuyệt vời, họ có thể tìm được đúng những gì họ muốn vào đúng thời điểm và hoàn thành điều họ cần một cách dễ dàng. Việc tìm hiểu và mua bán bất động sản chưa bao giờ dễ dàng đến thế dù khách hàng đang làm gì, đang ở bất kì đâu và truy cập với bất kì thiết bị nào!

WEBSITE – NỀN MÓNG THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi tạo nên website chuyên nghiệp, hiệu quả giúp các doanh nghiệp bất động sản có được nền móng vững chắc để xây dựng thành công.

Chúng tôi khiến bạn dễ dàng được tìm thấy trên trên môi trường trực tuyến

70% người Việt có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thông tin trước khi ra quyết định mua. Vì vậy, sự hiện diện nổi bật trên môi trường trực tuyến và SERPs là điều mọi doanh nghiệp bất động sản mong muốn. Webweb cung cấp website chuẩn SEO – đặt nền móng vững vàng cho những nỗ lực SEO của bạn để đạt tới vị trí TOP đầu trên SERPs – trong tâm trí khách hàng và trong thị trường kinh doanh.

Chúng tôi tạo nên một cửa hàng online với doanh số bùng nổ

Website bất động sản đến từ Webweb được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm người dùng: Bố cục dễ nhìn, điều hướng thông minh, thông tin đầy đủ, tốc độ load trang dưới 3s, tương thích với mọi thiết bị, nút CTA nổi bật,… Chỉ trong nháy mắt, khách hàng có thể tìm được điều họ cần hay yêu cầu tư vấn. Không chỉ là website, chúng tôi mang đến một cửa hàng trực tuyến hoạt động hiệu quả 24/7 cho doanh nghiệp bất động sản.

Chúng tôi mang đến một công cụ truyền thông/quảng cáo tuyệt vời

Website dễ dàng tích hợp hiệu quả với các trang mạng xã hội Zalo, Facebook,… hay quảng cáo Google Ads để mang lại kết quả tối ưu cho những nỗ lực truyền thông/quảng cáo trực tuyến của doanh nghiệp bất động sản. Giao diện website tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Website đẹp mắt, thu hút giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng với khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên.

CÁC GÓI DỊCH VỤ

CÁC GÓI THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI WEBWEB

Lĩnh vực bất động sản vô cùng phong phú và đa dạng với vô số các loại hình kinh doanh cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành, chúng tôi đã làm việc với hàng nghìn khách hàng và hiểu được những yếu tố phù hợp và hiệu quả với từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, Webweb cung cấp tới 4 gói thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bạn sẽ luôn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Website dành cho sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch bất động sản và cung cấp các dịch vụ cho kinh doanh bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi hiểu trọn vẹn những yếu tố cần thiết để mang lại hiệu quả cho một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến giúp tạo nên một điểm giao quan trọng giữa doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhân viên kinh doanh và người thụ hưởng cuối cùng.

Thiết kế website môi giới bất động sản

Đây là một “khu chợ” trực tuyến với phong phú các mặt hàng bất động sản: căn hộ, đất đai, nhà phố, biệt thự,… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ sở hữu và người dùng trên khắp cả nước từ cho thuê, mua bán. Bên cạnh đó các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu dự án, đăng tin rao vặt cũng diễn ra vô cùng sôi nổi và thú vị.

Thiết kế website giới thiệu dự án

Website phục vụ cho việc giới thiệu một dự án bất động sản. Sự thể hiện trực quan, sinh động với những hình ảnh, video, nội dung,… thu hút, hấp dẫn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và khiến họ ngay lập tức bị thuyết phục và quyết định tìm hiểu và đưa ra quyết định mua.

Thiết kế website dành cho doanh nghiệp, chủ đầu tư

Website giúp kể câu chuyện thương hiệu đầy ý nghĩa của doanh nghiệp bất động sản với hành trình hình thành phát triển, sứ mệnh cao cả, những thành tựu và dự án nổi bật,…. Từ đó tạo dựng niềm tin và sự uy tín của công ty đối với những đối tác tiềm năng của họ để có thể tiến tới những sự hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi có đến ba gói dịch vụ để bất kì doanh nghiệp bất động sản nào cũng có thể có được giải pháp website phù hợp, hiệu quả.

WEB CHUYÊN NGHIỆP

PRO1

Chi phí tiết kiệm, đầy đủ hiệu năng (phù hợp doanh nghiệp mục tiêu doanh thu từ 500 triệu)

7tr – 10tr

Website cao cấp

PRO2

Doanh nghiệp bắt đầu tăng trưởng hoặc muốn đầu tư hệ thống tối ưu ngay từ đầu

10tr – 20tr

Website theo yêu cầu

PROMAX

Đáp ứng cho nhu cầu cần tăng trưởng doanh thu đột phá – mục tiêu từ 2 tỷ/tháng

20tr+

  Hotline tư vấn

  0906.284.933

  Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại trong ít phút

  [select* yourselecttkw "Gói website" "Gói PRO1: 7 - 10 triệu" "Gói PRO2: >10 - 20 triệu" "Gói PROMAX: 20+ triệu]

  NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG WEBSITE CẦN CÓ

  WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ CẦN CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

  Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Webweb hiểu được cấu trúc và những tính năng không thể thiếu để tạo nên Website bất động sản thực sự hiệu quả. Chúng tôi thấu hiểu từng “chân tơ kẽ tóc” những điều làm nên một website vừa đẹp về giao diện vừa tối ưu giúp gia tăng hiệu quả marketing và bán hàng.

  • Thanh công cụ điều hướng – Menu (Menu chính + Menu nhóm con)
  • Sản phẩm nổi bật/sản phẩm chính
  • Tin tức dự án
  • Bài viết mới
  • Thông tin giới thiệu

  • Câu chuyện thương hiệu
  • Hình ảnh đội ngũ nhân viên
  • Hình ảnh và video liên quan

  • Thể hiện đầy đủ danh mục sản phẩm bất động sản cần bán/cần cho thuê

  • Thông tin đầy đủ của dự án bất động sản
  • Hình ảnh rõ ràng, sinh động
  • Tiện ích xung quanh: Khách hàng có thể xem vị trí bất động sản cũng như tiện ích xung quanh ngay trên bản đồ.
  • Thông tin liên hệ
  • Danh sách bất động sản cùng danh mục
  • Danh sách bất động sản cùng dự án
  • Danh sách bất động sản cùng người đăng (website môi giới bất động sản)

  THƯ VIỆN WEBSITE

  20+ MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP NHẤT NĂM 2022

  Đằng sau sự ra đời của mỗi website bất động sản là sự đồng hành của Webweb với từng doanh nghiệp để viết nên câu chuyện thương hiệu và xây dựng hoạt động kinh doanh của họ trên thế giới số. Hãy tham khảo hành trình thành công của những đơn vị đi trước để có được ý tưởng độc đáo và tạo dựng website – dấu ấn mạnh mẽ của bạn trên internet.

  THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN TẠI WEBWEB?

  10+

  Năm kinh nghiệm triển khai Website

  500+

  Sản phẩm thiết kế vận hành ổn định

  25+

  Ngành nghề song hành thành công

  Nền tảng
  Wordpress

  Sử dụng nền tảng WordPress vào thiết kế website bất động sản, công nghệ mang tính xu hướng toàn cầu.

  Chất lượng
  hàng đầu

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm/dịch vụ mang hàm lượng sáng tạo cao được đánh giá bằng giá trị kết quả mang lại cho khách hàng

  Đồng hành
  hiệu quả

  Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành với khách hàng để khắc phục những khó khăn, khúc mắc cho bạn.

  Cập nhật xu hướng
  thiết kế mới

  Cập nhật và áp dụng những xu hướng thiết kế website bất động sản mới nhất.

  TIN TỨC

  TIN TỨC MỚI NHẤT

  HỎI NHANH – ĐÁP GỌN

  Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và thiết kế website, chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án website giúp khách hàng gia tăng hiệu quả marketing và doanh thu vượt trội.

  Tôi muốn biết chính sách sau bán hàng của công ty của bạn?

  WebWeb.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng từ 8 – 17h các ngày thứ 2 – thứ 6. Khung giờ còn lại và ngày thứ 7, Chủ nhật chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách và hỗ trợ vào ngày hôm sau.

  Phí khởi tạo có bao gồm trong giá dịch vụ không?

  Phí này được thu 1 lần duy nhất đúng không?Bạn sẽ không phải lo về chi phí khởi tạo. WebWeb.vn không thu chi phí này.

  Chúng tôi có thể nhận được website trong bao lâu khi thiết kế web bất động sản?

  Khi bắt đầu chính thức dự án, Webweb sẽ gửi đến bạn Timeline cụ thể dựa trên khối lượng thực hiện, thời gian mong muốn vận hành, yêu cầu phát sinh… Chúng tôi luôn đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ.

  Tôi khá mù mờ về công nghệ, làm thế nào để tôi có thể nhập liệu khi website hoàn thành?

  Trước khi vận hành chính thức, các bạn kỹ thuật viên sẽ có những buổi hướng dẫn và trao đổi cụ thể cách thức quản trị và những tập tài liệu chi tiết. Ngoài ra, số Hotline, Live chat của chúng tôi luôn hoạt động để lắng nghe và giải thích điều thắc mắc và bạn cần.

  NHẬN NGAY BÁO GIÁ

  Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và thiết kế website, chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án website giúp khách hàng gia tăng hiệu quả marketing và doanh thu vượt trội.