Wego.net.vn – Website có trải nghiệm tốt nhất ngành thời trang đồng phục

Khởi nghiệp từ 7/2019, trải qua 2 năm ảnh hưởng bởi Covid-19, tuy tuổi đời của Wego đến nay (2023) là 4 năm nhưng thời gian kinh doanh thực tế chỉ được 2 năm. Với tốc độ tăng trưởng 400% so với 2021, doanh thu 2022 đạt 40 tỷ, Wego Uniform (Wego) được biết đến là thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu hiện nay, là đối tác sản xuất đồng phục của hàng chục nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam mỗi năm.

Điểm nổi bật:

– Website thiết kế đẹp
– Tính năng bên trong cao cấp phục vụ tối ưu cho quảng cáo
Hãy cùng xem cách chúng tôi xây dựng hệ thống web trải nghiệm cao góp một phần cho doanh số ấn tượng của Wego như thế nào.

Nhu cầu của Wego

Website thể hiện định vị cao cấp ngay từ đầu

Giữa thị trường thời trang đồng phục cạnh tranh, Wego mong muốn xây dựng thương hiệu bài bản ngay từ những ngày đầu, thể hiện từ việc thiết kế website ấn tượng để phục vụ định vị khác biệt so với đối thủ: “Thiết kế dẫn đầu xu thế”.

Phân tích điểm mạnh – yếu

Tiên phong định vị “thời trang đồng phục”

 • Thiết kế thiên về thể hiện hình ảnh áo để khách hàng thấy rõ từ tổng thể đến chi tiết về form áo, chất liệu.
 • Thiết kế tối ưu cả trên laptop và thiết bị di động.
 • Tối ưu tốc độ tải trang nhanh nhất.

 • Tối ưu quảng cáo liên tục để hướng đến kết quả cuối cùng là khách hàng tiềm năng và doanh số cho Wego với mức chi phí/doanh thu chỉ 15-18%
 • Webweb trực tiếp thực thi, cam kết data hàng ngày cho Wego
 • Webweb xuyên suốt đồng hành cùng Wego trong hành trình phát triển doanh nghiệp

Chiến lược rút ra

Wego phát triển thần tốc nhờ marketing bài bản

“Nhờ sự lựa chọn marketing chuẩn chỉ ngay từ những ngày đầu nên Wego đã có sự phát triển thần tốc sau khi bước chân vào thị trường đồng phục được 3 tháng”

Cách thức triển khai

Giải pháp Webweb cung cấp

Tối ưu bộ từ khóa

Chúng tôi đã lên kế hoạch để đáp ứng nhu cầu của Wego cho từng hạng mục để tạo ra một giao diện website được tối ưu cho việc bán hàng. Website có chức năng phân loại màu sắc, kích thước sản phẩm, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng

Cải tiến trang đích

Website cũng giống như ô tô, xe máy, sau một thời gian cần nâng cấp tối ưu để đảm bảo hiệu suất về tốc độ cũng như nâng giao diện, tính năng để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tối ưu quảng cáo liên tục

Theo dõi và tối ưu quảng cáo liên tục để mang lại hiệu quả bền vững, ổn định. Theo dõi quảng cáo liên tục giúp chúng tôi nắm bắt được vấn đề suy giảm hiệu suất kịp thời, để xử lý ngay từ khi vấn đề còn nhỏ, và duy trì hiệu suất quảng cáo tốt nhất. Webweb đồng hành cùng Wego để tăng trưởng và phát triển bền vững.

Thành quả mang lại

Kết quả kinh doanh trong 1 năm

Webweb đã cùng với Wego trên chặng đường xây dựng và ra mắt một website hoàn toàn mới, đảm bảo mang lại những lợi ích về phát triển thương hiệu, tính năng đặt hàng và tạo cảm giác thích thú cho khách hàng từ đó Webweb triển khai quảng cáo hiệu quả và luôn đáp ứng đủ data cho Wego.

 • 440k

  Traffics

 • 270%

  Doanh thu

 • 350%

  Chuyển đổi

 • 12,3k

  Khách hàng